Mizuno

Mizuno

Rihachi Mizuno, một người làm việc tại cửa hàng kimono ở Osaka, Nhật Bản, đã chứng kiến lần đầu tiên trận bóng chày ở Kyoto khi anh ấy 18 tuổi. Anh ấy đam mê trò chơi và vào năm 1906, cùng với em trai Rizo, anh mở cửa hàng trang thiết bị bóng chày của riêng mình, bán các sản phẩm phương Tây. Năm 1913, công ty bắt đầu sản xuất các sản phẩm của mình với mong muốn cải thiện chất lượng và hiệu suất.

 

Năm 1933, Mizuno tham gia vào việc sản xuất trang thiết bị golf - sản phẩm đầu tiên của họ mang tên Starline. Mizuno mở một nhà máy nhỏ gần Osaka, Nhật Bản, vào năm 1934 để sản xuất gậy bóng chày, bóng và đồng phục, cũng như sản xuất gậy golf và trượt tuyết. Công ty tiếp tục mở rộng vào các lĩnh vực thể thao khác và bắt đầu sản xuất trang thiết bị tennis vào năm 1943. Danh tiếng quốc tế của Mizuno về sản xuất thiết bị thể thao chất lượng tốt nhất được hình thành vào những năm 1970 khi công ty bắt đầu xuất khẩu gậy golf sang châu Âu.

 

Khi đó, những chiếc gậy golf Mizunno thường được rèn từ một khuôn đúc duy nhất và xuất hiện một cách thô sơ và cần phải được mài tay nhiều lần - một quá trình tạo ra sự không đồng đều. Một golfer chuyên nghiệp có thể cần đặt hàng mười bộ để tìm ra chín chiếc gậy mà anh ấy hài lòng.

 

Quy trình rèn của Mizuno golf, sử dụng hai khuôn, chính xác hơn và chỉ đòi hỏi ít mài tay nhất có thể. Sự đồng nhất từ đầu đến đầu là rất lớn, dẫn đến hiệu suất dự đoán hơn trên sân.

 

Vào những năm 1990, sự xuất hiện của thiết kế CAD đã khiến hầu hết các nhà sản xuất chuyển sang quá trình đúc để sản xuất gậy golf của họ. Mizuno golf đã chống đối xu hướng đó bằng cách đầu tư thêm vào quy trình rèn bằng cách sử dụng công nghệ Grain Flow Forging của mình - nhận ra rằng quá trình đúc kém hơn khi tới việc sản xuất đầu gậy chính xác.

 

Trong khi các nhà sản xuất khác phụ thuộc vào việc trả tiền cho người chơi sử dụng sản phẩm của họ, Mizuno đầu tư vào các kỹ thuật sản xuất chính xác để đảm bảo rằng các golfer chuyên nghiệp sẽ muốn sử dụng gậy của họ một cách tự nguyện. Gậy golf Mizuno thường xuyên là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất cả trên PGA Tour Hoa Kỳ và European Tour.

 

Quản lý Hoạt động Tour, Alex Thorne, giải thích: “Trang thiết bị tiêu chuẩn của Mizuno được công nhận rộng rãi là chất lượng mà bất kỳ golf thủ chuyên nghiệp nào cũng có thể sử dụng ngay từ hộp. Đó là lý do tại sao nhiều golf thủ trẻ và những tên tuổi lớn giữa các hợp đồng tài trợ chơi với Mizuno. Đây là những người chơi mà lựa chọn thiết bị của họ quan trọng nhất. Chúng tôi đã có những người chiến thắng major chơi với gậy Mizuno mà không cần thanh toán - thậm chí là trong túi của nhà sản xuất khác.”

 

Một người chơi nổi tiếng đã chiến thắng trên PGA Tour với gậy Mizuno mua tại cửa hàng golf địa phương. Có thể nói rằng người chơi xuất sắc nhất mà trò chơi từng biết đã sử dụng gậy Mizuno khi còn ở trường đại học và khi giành chiến thắng major đầu tiên của mình.

 

"Khi chúng tôi ký hợp đồng với người chơi để đại diện cho chúng tôi - chìa khóa là sự chân thành và sự nhất quán mà Mizuno áp dụng vào mọi thứ khác. Sir Nick Faldo đã giành tất cả sáu major với trang thiết bị Mizuno, và Luke Donald đã chơi gậy của chúng tôi từ khi còn rất trẻ và suốt suốt thời gian ở trường đại học. Những chiếc gậy mà họ chơi đến từ dây chuyền sản xuất giống như những chiếc chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình - vì vậy họ có thể đến cửa hàng golf địa phương và đặt hàng một bộ giống nhau. Đó là điều làm nổi bật Mizuno so với tất cả mọi người khác."

Bộ gậy golf fullset Mizuno RV-8camket

Bộ gậy golf fullset Mizuno RV-8

26,820,000 đ
29,800,000 đ -10%
Giảm thêm: 2,980,000 đMới
Bộ gậy golf nữ fullset Mizuno Efil 8 cao cấpcamket

Bộ gậy golf nữ fullset Mizuno Efil 8 cao cấp

22,525,000 đ
26,500,000 đ -15%
Giảm thêm: 3,975,000 đMới
BỘ SẮT NAM MIZUNO JPX921 HOT METAL 20 MFUSION #5-9,PW (6 cây/set)camket

BỘ SẮT NAM MIZUNO JPX921 HOT METAL 20 MFUSION #5-9,PW (6 ...

17,850,000 đ
21,000,000 đ -15%
Giảm thêm: 3,150,000 đMới
BỘ GẬY SẮT NAM MIZUNO JPX921 HOT METAL SHAFT STEELcamket

BỘ GẬY SẮT NAM MIZUNO JPX921 HOT METAL SHAFT STEEL

17,850,000 đ
21,000,000 đ -15%
Giảm thêm: 3,150,000 đMới
Facebook IconZalo Icon
To Top