Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf "độc đáo" tại Frisco

Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf "độc đáo" tại Frisco. Việc xây dựng khu vực golf tập trung tại Frisco tiếp tục hình thành với sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng golf cao cấp kiểu boutique sẽ hợp tác với Công ty Golf TaylorMade.

 

Trải nghiệm golf và các phòng Suites tại Bays, nằm cạnh trụ sở của Hiệp hội Golf PGA of America tại Frisco, đã thông báo rằng họ sẽ mang đến một trải nghiệm golf kiểu boutique sang trọng tại Thành phố Thể thao, Mỹ. Dự án dự kiến sẽ bao gồm 24 phòng suites với các khu vực chơi golf riêng tư trên mỗi ban công, "màn hình truyền hình lớn nhất ở Frisco" và một trung tâm tùy chỉnh gậy golf của TaylorMade.

 

Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf

 

Dự án trải dài trên 18 mẫu Anh, tham gia vào danh sách các trải nghiệm golf tại khu vực phía bắc của Frisco bao gồm các sân golf chuyên nghiệp tại trụ sở của PGA, Quận PGA Monument Realty, một sân golf mini có tên gọi "The Dance Floor" và một sân golf ngắn gọi là "The Swing."

 

Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf

 

"Khái niệm của chúng tôi khác với việc chơi 18 hố golf thông thường. Đây là một khái niệm độc đáo," nói James Meese, người định hướng và nhà đầu tư đứng sau dự án.

 

Meese đề cập đến tầm nhìn của dự án về trải nghiệm golf kiểu boutique. Anh ấy đề cập đến trải nghiệm sân tập golf được lên kế hoạch, khách sạn boutique, quầy bar dự kiến sẽ là "một trong những quầy bar lớn nhất ở tiểu bang Texas" và màn hình truyền hình 70 feet dự kiến sẽ ở bên trong dự án. Anh ấy vẽ ra một bức tranh về một nhóm người đến thị trấn, được lựa chọn gậy golf tùy chỉnh bởi TaylorMade và sau đó sử dụng chúng để chơi các sân golf chuyên nghiệp tại trung tâm PGA Frisco gần đó.

 

Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf

 

"Không có nơi nào trên thế giới bạn có thể đến với một trong những nhà sản xuất hàng đầu và có được gậy golf ngay tại chỗ, họ sẽ làm gậy cho bạn ngay trước mặt bạn và bạn có thể lấy gậy vào cùng ngày," Meese nói. "Điều đó không xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác. Sau đó, có thể sử dụng những cây gậy đó, entweder tại cơ sở của chúng tôi hoặc ở đâu đó tại trụ sở của PGA, đó là điều độc đáo."

 

Năm 2025: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hợp tác với TaylorMade mang đến trải nghiệm golf

 

Các thành viên sáng lập sẽ được mời tham gia, với quyền truy cập vào thời gian chơi golf tại PGA Frisco, một hồ bơi trên mái nhà, dịch vụ lễ tân và hướng dẫn golf chuyên nghiệp, theo thông cáo báo chí.

 

Meese cho biết dự kiến bắt đầu xây dựng dự án vào quý IV năm 2023, và dự kiến sẽ mất 15 đến 16 tháng để hoàn thành công trình. Dự án có ngày hoàn thành dự kiến vào mùa xuân năm 2025.

 

Bộ gậy fullset Taylormade Stealth chính hãng tại 7Golf

 

Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng gậy tới từ thương hiệu Taylormade, đừng ngần ngại liên hệ với 7Golf để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như fiiting đánh thử bộ gậy tuyệt vời này. Đặc biệt nếu bạn đặt hàng và fitting gậy golf ngay hôm nay sẽ nhận được những phần quà bất ngờ từ 7Golf đó nhé!

 

-----------------

7Golf - Play like a champion today
🌐 Web: https://7golf.vn/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/7golf.vietnam/
☎️ Zalo HCM: 0777 777 977
☎️ Zalo sân đánh Hạ Long: 0904.077.077
☎️ Zalo sân tập Hạ Long: 0889 077 077
📺 Youtube: Review Golf - 7Golf
🏘 Địa chỉ 1: 00.21, tầng trệt, Chung cư Thủ Thiêm Lake View 1 - 19 Tố Hữu, P. Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
🏘 Địa chỉ 2: Sân Golf Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long 
🏘 Địa chỉ 3: Sân Golf Harmonie - 469 Trần Ngọc Lên, P.Hoà Phú, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Facebook IconZalo Icon
To Top