Đánh Giá Máy Đo Khoảng Cách Bushnell Pro X3+

Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc máy đo khoảng cách laser Bushnell, hoặc bất kỳ sản phẩm quang học thể thao nào của hãng, bạn có thể đồng ý rằng thương hiệu này luôn đảm bảo độ chính xác hàng đầu trong một thiết bị có thiết kế cao cấp. Điều này chắc chắn đúng với máy đo khoảng cách laser Bushnell Pro X3

 

Đánh Giá Máy Đo Khoảng Cách Bushnell Pro X3+

 

Và bây giờ chúng ta có Bushnell Pro X3+, mặc dù tôi không nghĩ rằng những người sở hữu phiên bản trước sẽ vội vàng mua phiên bản mới này, nhưng những golfer nhiệt tình chơi trên các sân golf gió và những người muốn có nhiều thông tin nhất có thể trước khi thực hiện một cú đánh có thể sẽ quan tâm đến tính năng mới về tốc độ và hướng gió.

Tính Năng Mới

Tính năng mới lớn này – một tính năng bổ sung thêm một lớp thông tin trên một sản phẩm đã rất tiên tiến. Để trang bị máy đo laser với thông tin gió, bạn cần ghép nối nó với ứng dụng Bushnell Golf. Sau khi vào cài đặt của máy đo khoảng cách, bạn sẽ cần nhập mã ghép đôi. Quá trình hiệu chuẩn yêu cầu bạn quay thiết bị vài lần. Chỉ sau đó máy đo laser mới biết nó đang chỉ hướng nào – điều này tất nhiên là rất quan trọng!

 

Đánh Giá Máy Đo Khoảng Cách Bushnell Pro X3+

Độ Chính Xác và Công Nghệ

Về độ chính xác, bằng cách tính toán khoảng cách, độ dốc, nhiệt độ và áp suất khí quyển (độ cao), bạn có thể chắc chắn rằng đây là máy đo khoảng cách chính xác nhất trên thị trường. Nhưng với việc bổ sung thông tin gió, thiết bị tiên tiến này thực sự bao phủ mọi khía cạnh. Nó cũng hợp lý khi sức mạnh và hướng gió không được tính vào con số khoảng cách điều chỉnh hiển thị trên màn hình, vì gió sẽ ảnh hưởng đến mỗi golfer khác nhau tùy thuộc vào cách họ đánh bóng cao hay thấp. Nhưng các con số được cung cấp (bạn có thể chọn chúng ở dạng km hoặc dặm một giờ) rất hữu ích.

Các Tính Năng Khác

Một nút khác, mặc dù khá cứng, được sử dụng cho Dual Display, thay đổi đồ họa từ đen sang đỏ để làm cho chúng dễ nhìn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Một cú nhấn chắc chắn là đủ, mặc dù không có sự chuyển động rõ ràng nào của nút để xác nhận kích hoạt. Cờ được xác định gần như ngay lập tức từ nền bận rộn từ khoảng cách lên đến 600 yard – một vòng tròn đỏ nhấp nháy trên màn hình và rung động cung cấp sự xác nhận.

 

Đánh Giá Máy Đo Khoảng Cách Bushnell Pro X3+

 

Về độ chính xác, bằng cách tính toán khoảng cách, độ dốc, nhiệt độ và áp suất khí quyển (độ cao), và bây giờ là tốc độ và hướng gió, bạn chắc chắn có thể nói rằng đây là máy đo khoảng cách chính xác nhất trên thị trường và là máy đo khoảng cách golf tốt nhất với tính năng Slope.

 

Các tính năng khác nâng cao trải nghiệm người dùng bao gồm đế gắn nam châm, mang lại một nơi ở thuận tiện hơn khi sử dụng trên xe golf, và hộp đựng chắc chắn và thực tế với dây bungee và móc carabiner.

 

Tôi cũng đã sử dụng nó khá nhiều dưới trời mưa và không có nguy cơ mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó – nó hoàn toàn không thấm nước.

 

Nguồn: Joel Tadman/Golf Monthly

 

Tại siêu thị 7Golf chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại máy đo khoảng cách, đặc biệt là thương hiệu máy chuyên biệt dành cho bộ môn golf Bushnell. Hơn thế nữa và một số dòng máy đo khác đến từ các thương hiệu đình đám như Nikon. Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bằng sản phẩm của chúng tôi.

 

-----------------

7Golf - Play like a champion today
🌐 Web: https://7golf.vn/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/7golf.vietnam/
☎️ Zalo HCM: 0777 777 977
☎️ Zalo sân đánh Hạ Long: 0904.077.077
📺 Youtube: Review Golf - 7Golf
🏘 Địa chỉ 1: 00.21, tầng trệt, Chung cư Thủ Thiêm Lake View 1 - 19 Tố Hữu, P. Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
🏘 Địa chỉ 2: Sân Golf Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long 
🏘 Địa chỉ 3: Sân Golf Harmonie - 469 Trần Ngọc Lên, P.Hoà Phú, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Facebook IconZalo Icon
To Top