Callaway Ra Mắt Gậy Driver Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX

Khi nói đến gậy driver, Callaway luôn có những lựa chọn phù hợp cho mọi golfer. Từ dòng gậy siêu dễ dùng AI Smoke MAX Fast đến dòng gậy Triple Diamond dành cho người chơi chuyên nghiệp với khả năng giảm spin tốt, việc tìm kiếm lựa chọn phù hợp để điều chỉnh độ phóng và spin từ tee chưa bao giờ dễ dàng hơn.

 

Callaway Ra Mắt Gậy Driver Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX

 

Sau thành công trên PGA Tour, Callaway tiếp tục ra mắt lựa chọn thứ năm cho những golfer muốn duy trì mức spin thấp nhưng cần thêm độ bao dung — đó là dòng gậy Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX.

Triple Diamond MAX Là Gì?

Điểm nổi bật của AI Smoke Triple Diamond MAX so với Triple Diamond tiêu chuẩn là kích thước vật lý và độ bao dung đi kèm. Trong khi Triple Diamond tiêu chuẩn có dung tích 450cc, phiên bản MAX tăng thêm 10cc, nâng tổng dung tích lên mức tối đa 460cc nhưng vẫn giữ được dáng vẻ nhỏ gọn từ địa chỉ đánh.

 

Callaway Ra Mắt Gậy Driver Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX

 

Kích thước lớn hơn này và sự thay đổi nhẹ trong trọng tâm cũng tăng thêm độ spin cho những golfer cần độ nâng cao hơn dựa trên động lực tác động của họ hoặc đang tìm kiếm một gậy driver có khả năng điều chỉnh thêm. Để thêm khả năng điều chỉnh cho phép tinh chỉnh, trọng lượng đế tiêu chuẩn (10 gram ở phía sau, 4gram ở phía trước) có thể được thay thế để giúp giảm độ phóng và spin.

 

Callaway Ra Mắt Gậy Driver Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX

 

Về mặt công nghệ, Triple Diamond MAX được trang bị tất cả các tính năng tương tự như các dòng gậy AI Smoke khác. Bao gồm mặt gậy AI Smartface với các vi nếp và khung carbon 360 để tiết kiệm khối lượng và tăng MOI, cho phép các kỹ sư đặt trọng lượng ở nơi có hiệu quả nhất.

 

Callaway Ra Mắt Gậy Driver Paradym AI Smoke Triple Diamond MAX

 

Siêu Thị 7Golf là đại lý chính thức của Callaway Việt Nam, tại đây chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất của các thương hiệu golf nổi tiếng và chắc chắn là địa chỉ tin dùng của các golfer nhằm đem lại trải nghiệm hài lòng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành, hậu mãi, dịch vụ tốt nhất đi kèm cùng sự hỗ trợ 24/7.

 

-----------------

7Golf - Play like a champion today
🌐 Web: https://7golf.vn/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/7golf.vietnam/
📲 Facebook: https://www.facebook.com/7Golf.vn
☎️ Zalo HCM: 0777 777 977
☎️ Zalo Hạ Long: 0904.077.077
☎️ Zalo 7Golf Harmonie: 0933 21 22 66
☎️ Zalo 7Golf Global: 0908135588
📺 Youtube: Review Golf - 7Golf
🏘 Địa chỉ 1: 00.21, tầng trệt, Chung Cư Thủ Thiêm Lake View 1 - 19 Tố Hữu, P. Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM.
🏘 Địa chỉ 2: Sân Golf Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
🏘 Địa chỉ 3: Sân Golf Harmonie - 469 Trần Ngọc Lên, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một.
🏘 Địa chỉ 4: Sân Golf The Global Golf Academy & Club - The Global City, Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức, TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới Nhất

Facebook IconZalo Icon
To Top